Thứ hai, 16/12/2019 - 08:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thái Hoà

GIẢI THI KÉO CO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 -10

 Để kỷ niệm ngày phụ nữ VN 20/10 và tổ chức nhiều hoạt động phong trào thi đua có ý nghĩa, trường Tiểu học Thái Hòa đã tổ chức giải thi kéo co giữa các tổ CM trong nhà trường.

Cuộc thi kéo co được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi và náo nhiệt với sự tham gia tích cực của tất cả các thành viên trong nhà trường.

Hầu hết các đội điều có sự chuẩn bị rất công phu, tỉ mỉ và kĩ lưỡng về cả mặt đội hình, kĩ thuật, chiến thuật lẫn tinh thần thi đấu. Tất cả các thành viên luôn trong tư thế sẵn sàng cho cuộc chơi.

Làm nên không khí sôi nổi, náo nhiệt, hấp dẫn không thể không thiếu những cổ động viên vô cùng nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng các em học sinh. Các cổ động viên từ các đội luôn có mặt đầy đủ để cổ vũ với những tiếng reo hò theo, chiến thuật giúp sức cho thành viên đội mình. Chính nhờ đó mà tâm lí của các đội thi luôn luôn tự tin và làm tăng nhiệt huyết cho các trận đấu.

 

Góp phần quan trọng tạo nên thành công của mùa giải đó là đội ngũ trọng tài, công đoàn trường đã ủng hộ rất nhiệt tình từ việc chuẩn bị sân bãi, dụng cụ, ổn định tổ chức trong cuộc thi .Tuy gay cấn quyết liệt là thế nhưng các đội đều thi đấu với tinh thần rất thể thao, đoàn kết, công bằng. Có thể nói giải đấu đã mang lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng cũng như tinh thần đoàn kết, thể thao cho toàn thể cán bộ,giáo viên, công nhân viên của trường, góp phần tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết trong nhà trường, thể hiện được tinh thần đoàn kết nhất trí cao của mỗi công đoàn viên, sức mạnh của tập thể, tư duy chiến thuật và tinh thần hăng hái xung phong nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đồng thời thể hiện giá trị nhân văn và truyền thống của đất nước.

                                                                                                                                              Thực hiện: Giang Lan

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 26
Tháng 12 : 683
Năm 2019 : 10.363