Monday, 16/12/2019 - 08:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thái Hoà

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, năm 2019

Trong những ngày này,  các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc nói riêng lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm  ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thời điểm này, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái... Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa xuân ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường Tiểu học Thái Hòa ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu, phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường, đảm việc nhà trong thời kỳ mới.

Hoà trung không khí sôi nổi kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019)

Hôm nay Ban nữ công công đoàn trường Tiểu học Thái Hòa long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày 8- 3; gặp mặt các gia đình nhà giáo. Buổi gặp mặt hôm nay, không ngoài mục đích để các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

 


Cũng từ buổi gặp mặt này giúp mỗi cán bộ, giáo viên chúng tôi ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp trồng người.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 26
Tháng 12 : 685
Năm 2019 : 10.365